Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Tốc độ phát triển của thị trường bất dộng sản Hà Nội

Tốc độ phát triển của thị trường bất dộng sản Hà Nội

Hà Nội là thành phố ngàn năm văn hiến với những danh lam thắng cảnh đã đi vào sử sách như: Hồ Gươm, phố Cổ, chùa Chấn Quốc, hồ Tây, nhà hát Lớn, Hoàng Thành Thăng Long. . . cùng vô vàn những món ăn đường phố lạ miệng, hấp dẫn. Và nếu như Sài Gòn mang vẻ đẹp hoa lệ thì Hà Nội luôn phảng phất nét “hồn xưa” của người Việt.

????????????????????????????????????

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có những bước đi mới

Trong những năm gần đây, cùng với chủ trương đổi mới của thành phố, Hà Nội đang có những bước chuyển mình và phát triển mạnh mẽ cùng những thay đổi to lớn dễ dàng nhận thấy như: hệ thống giao thông đang được nâng cấp với những tuyến xe bus nhanh, với đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và hàng nghàn cầu vượt, hầm đi bộ. . . Nhiều dự án căn hộ chung cư mọc lên san sát không chỉ góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân mà còn thay đổi diện mạo, bộ mặt của thành phố.

Thực tế cho thấy sau một thời gian chững lại thì tốc độ phát triển của bất động sản lại tăng nhanh đến chóng mặt trong đó nhiều nhất là những căn hộ chung cư nằm trong phân khúc giá rẻ góp. Chính điều này đã góp phần đẩy mạnh các giao dịch diễn ra đều đặn và liên tục bên cạnh mua bán nhà thì đầu tư cho thuê căn hộ đặc biệt là cho thuê căn hộ quận Đông Anh, cho thuê căn hộ huyện Gia Lâm, cho thuê căn hộ quận Hoàng Mai, cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy – những quận lân cận trung tâm thành phố mang đến khoản lợi nhuận đáng kể.

anh-2-phối-cảnh-royal-city

Dự án chung cư quận Thanh Xuân

Mặc dù có rất nhiều dự án đang được xây dựng nhưng với khối lượng cư dân đông đúc như hiện nay thì chắc chắn trong nhiều năm tới Hà Nội vẫn chưa giải quyết hết vấn đề nhà ở cho người dân. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp, những tập đoàn xây dựng đang chú ý hơn đến phân khúc chung cư mini, chung cư giá rẻ sẽ mang đến cho những người lao động thu nhập thấp có cơ hội được mua nhà ở thủ đô.

Hiện nay gói vay hỗ trợ 30.000 tỉ đồng đã chính thức khép lại nhưng những nhà môi giới nhận định rằng các giao dịch bất động sản tại Hà Nội sẽ không bị chững lại mà có chuyển biến tích cực. Đặc biệt trong năm 2017 tới đây tập đoàn Vin Group – một doanh nghiệp cây cao bóng cả trong lĩnh vực xây dựng – đưa ra thông tin mang đến cho thị trường những căn hộ có giá chỉ 800 triệu đồng và khai sinh loại hình bất động sản đại chúng với thương hiệu VinCity. Đây được coi là tin tốt, một dấu hiệu đáng mừng cho những bước phát triển mới tại thủ đô Hà Nội.

Tốc độ phát triển của thị trường bất dộng sản Hà Nội
Đánh giá bài viết!