Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, Vinhomes Bắc Ninh đang thực sự là dự án ngoại ô được săn đón nhất trong thời gian tới. Với vị trí đắc địa hội tụ đầy đủ cả, cộng với lối thiết kế hài hòa và đẳng cấp, dự án xứng đáng trông đợi và đáng sống nhất trong 2018 này. Cùng đến với những phân tích của chúng tôi để thấy được sự tiện ích thực sự mà dự án này đang sở hữu nhé!

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố

Sức hút của Vinhomes Bắc Ninh phần lớn đến từ vị trí thuộc vòng xoay ngã 6, trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Vinhomes bắc ninh lý thái tổ tp. bắc ninh bắc ninh là giao điểm của ba con đường giao thương chính như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đăng Đạo và Lý Thái Tổ. Với vị trí này, khách hàng sở hữu Vinhomes Bắc Ninh có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính của tỉnh, những tụ điểm vui chơi giải trí trong khu vực. Đồng thời nơi đây còn là thủ phủ của các khu công nghiệp lớn với hàng triệu nhân công như KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn,…. Do đó đầu tư vào Vinhomes Bắc Ninh là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh bất động sản hiện nay.

Tiện ích kéo theo giá trị Vinhomes Bắc Ninh

Tuy nằm trong trung tâm của thành phố Bắc Ninh nhưng dự án Vinhomes Bắc Ninh lại có thể dễ dàng kết nối đến những địa điểm du lịch, văn hóa tâm linh như Đền Bà Chúa Kho, Đền Đô, thành cổ Bắc Ninh,… Nhờ đó giá trị nơi đây cũng được tăng cao đáng kể. Theo các chuyên gia, Vinhomes Bắc Ninh là một công trình trọng điểm tại khu vực, hội tụ mọi giá trị vàng từ vị trí cho đến chất lượng dịch vụ. Do đó, Vinhomes Bắc Ninh thích hợp để trở thành tổ ấm của mọi gia đình cũng như là kênh đầu tư sinh lời dài hạn cho các nhà kinh doanh.

Khi mua, thuê nhà mặt phố hay bất kì dự án nào, vị trí là điều đầu tiên ai cũng phải quan tâm hàng đầu, Vinhomes Bắc Ninh cũng thế. Nếu thực sự muốn tìm chốn đi về lý tưởng các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình sự án này càng sớm càng tốt nhé!

–> Link full dự án: https://homedy.com/vinhomes-bac-ninh-pj58206293

Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí vô cùng đắc địa
Đánh giá bài viết!