Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Chọn những dự án ở tuyến đường lớn: người mua nhà được tiện lợi gì?

Chọn những dự án ở tuyến đường lớn: người mua nhà được tiện lợi gì?

Thông thường, người mua nhà thường chọn các dự án bất động sản nằm trên những tuyến đường lớn, thuận tiện về giao thông, có tiềm năng tăng giá, thu hút nhiều khách mua.

Thuận tiện về giao thông, giải trí

Sự thuận tiện về giao thông, kết nối luôn là những tiêu chí quan trọng quyết định việc mua hay không mua nhà. Theo các chuyên gia, các tuyến đường đang mở rộng hoặc nâng cấp trên địa bàn Hà Nội, TP. HCM luôn thu hút khách mua căn hộ.

Việc hàng loạt dự án bất động sản đang được đầu tư mạnh tại các khu vực này đã thể hiện sức nóng của thị trường. Khi các dự án giao thông hoàn tất, thời gian di chuyển vào trung tâm cũng như kết nối tới các tuyến giao thông trọng điểm sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Việc học tập, công tác cho đến vui chơi giải trí của cư dân sinh sống quanh khu vực này cũng nhờ thế mà trở nên dễ dàng.

Cơ hội tăng giá

Theo các chuyên gia, khi các công trình giao thông lớn hoàn tất, đưa vào sử dụng, các dự án quanh khu vực có thể sẽ tăng giá từ 5 đến 20%, tùy vào quy mô của tuyến đường hoặc hạ tầng xã hội, tiện ích xã hội khu vực dự án đó.

Dễ thanh khoản

Thị trường bất động sản quanh các tuyến đường sắp mở rộng không chỉ thu hút các chủ đầu tư lớn, những đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín mà còn cả người mua để ở cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây là lý do vì sao giới chuyên gia định giá địa ốc ở những khu vực này thường có mức độ giao dịch sôi động – việc mua bất động sản tại đây sẽ thuận tiện hơn trong việc mua đi bán lại, thanh khoản tài sản.

Chọn những dự án ở tuyến đường lớn: người mua nhà được tiện lợi gì?
Đánh giá bài viết!