Mới nhất
Home » Kiến thức - Kinh nghiệm » Có nên đổ tiền vào đầu tư đất Củ Chi? Thận trọng tránh một số sai lầm

Có nên đổ tiền vào đầu tư đất Củ Chi? Thận trọng tránh một số sai lầm

Đầu tư đất củ chi có thật sự mang lại lợi nhuận? Cần chú ý gì khi đầu tư để không bị thua lỗ?

Ghi nhận sự nhộn nhịp và không ngừng thay đổi của thị trường bất động sản Củ Chi trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư bất động sản lên kế hoạch đầu tư đất củ chi.

Tìm hiểu giá đất tại huyện Củ Chi trước khi đầu tư đất Củ Chi

Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là hai thành phố trọng điểm thường xuyên có hiện tượng “sốt đất nền”. Trước cơn sốt đất này, thị trường bất động sản tại Củ Chi cũng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người. Từ đầu năm 2018 trở đi, giao dịch địa ốc tại đây tích cực hơn đặc biệt với phân khúc đất nền.

Theo báo cáo giá từ một số đơn vị kinh doanh bất động sản, hiện nay giá đất huyện Củ Chi giao động từ 1,5 triệu – 9 triệu/m2 tùy vào loại đất, vị trí. Con số này có thể còn tăng trong thời gian tới sự xuất hiện của hai tỉnh lộ lớn là tuyến tỉnh lộ 15 và tuyến tỉnh lộ 8. Bên cạnh đó, Củ Chi cũng nằm trong quy hoạch giãn dân và mở rộng khu đô thị ra vùng ven được TP.HCM chú trọng.

đầu tư đất củ chi

Đầu tư đất Củ Chi được nhiều người lựa chọn bởi cơ hội tăng lợi nhuận cao

4 Điều cần chú ý khi đầu tư đất Củ Chi

Mặc dù việc đầu tư đất Củ Chi mang lợi cơ hội lợi nhuận cao. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có ý định đầu tư đất nền tại đây nên lưu tâm 3 vấn đề chính:

Một là không đầu tư đất nền khi đất không có sổ đỏ, giấy tờ pháp lý. Việc này giúp bạn đảm bảo lô đất rõ ràng, tránh những tranh chấp trong quá trình đầu tư.

đầu tư đất củ chi

Đảm bảo khu đất có sổ đỏ khi đầu tư

Hai là chú ý đến chủ đầu tư. Khi đầu tư đất nền dự án tại Củ Chi cần chú ý đến chủ đầu tư khu đất nền. Bạn nên tìm hiểu các dự án của chủ đầu tư, năng lực tài chính, sự minh bạch trước khi quyết định đầu tư đất nền.

Ba là khu đất nền Củ Chi đã có dân cư hiện hữu. Điều này tránh việc mua đất nền ở các khu vực giải tỏa mặt bằng. Tham khảo sự hài lòng của người dân sinh sống để đưa ra quyết định phù hợp.

Bốn là cân đối bài toán tài chính. Bạn nên cân đối tài chính cá nhân, vay lãi ngân hàng để đảm bảo tình trạng tài chính ổn định. Không nên đầu tư đất Củ Chi khi dòng tiền đầu tư chủ yếu là tiền vay ngân hàng. Bởi điều này sẽ khiến bạn dễ bị thâm hụt dòng tiền, bán tháo bất động sản với giá rẻ. Cần đảm bảo tự kiểm soát được tỷ lệ vay vốn và trả lãi.

đầu tư đất củ chi

Cân nhắc yếu tố tài chính kết hợp với vị trí khu đất

Ngoài việc chú ý đến 4 yếu tố trên, đầu tư bất động sản bạn cũng nên nâng cao kiến thức để cập nhật xu hướng thị trường, tìm ra các phân khúc quan trọng giúp ra quyết định tốt nhất.

Một số khu vực đầu tư đất Củ Chi đang hot hiện nay

Các khu vực bất động sản đang sôi động nhất tại Củ Chi gồm :

Mua bán đất Xã Tân An Hội – Củ Chi

Mua bán đất Thị Trấn Củ Chi – Củ Chi

Mua bán đất Xã Tân Phú Trung – Củ Chi

Mua bán đất Xã Bình Mỹ – Củ Chi

Mua bán đất Xã Tân Thông Hội – Củ Chi

Đất nền Củ Chi có giá từ 200 – 600 triệu/nền ở các khu vực

Đất nền Đường Xuyên Á

Đất nền Quốc lộ 22

Đất nền Tỉnh lộ 8

Đất bán Củ Chi chính chủ có giá từ 3 đến 10 triệu/m2 ở các khu vực:

Đất bán Đường Nguyễn Thị Rành

Đất bán Đường Phạm Văn Cội

Đất bán Đường Nguyễn Thị Nè

Đất bán Đường Bùi Thị Điệt

Có thể bạn quan tâm: Mua bán đất nền Bình Chánh tại đây

Có nên đổ tiền vào đầu tư đất Củ Chi? Thận trọng tránh một số sai lầm
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: , ,