Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Điểm mặt những lợi thế tại khu liền kề Dahlia Homes

Điểm mặt những lợi thế tại khu liền kề Dahlia Homes

Điểm nổi bật của dự án liền kề Dahlia Homes trên thị trường đến từ không gian sống cùng chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, các khu đô thị mới văn minh, hiện đại ngày càng có sức hút trên thị trường, nhất là các dự án nhà đất. Trong đó nhà liền kề tại các khu đô thị được quy hoạch tốt và đồng bộ, đơn cử sản phẩm liền kề Dahlia Homes trong khu đô thị Gamuda Gardens là một điển hình về cuộc sống văn minh.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ngay từ khi ra mắt thị trường cuối tháng 7/2018, khu liền kề Dahlia Homes đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư khi mang đến cơ hội an cư cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, 80% căn nhà đã được đặt thành công nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Thấu hiểu mong muốn của người dân là được sống trong không gian thoáng mát nhưng vẫn đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam kết hợp cùng đơn vị phân phối Cenland đã đưa ra gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng khi mua Dahlia Homes. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% tương ứng 2,5 tỷ đồng tới khi nhận nhà; còn 5,8 tỷ sẽ  được trả chậm trong 22 tháng và sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc. Sản phẩm có mức giá từ 8,3 tỷ đồng một căn liền kề.

Cảnh quan và không gian sống hiện đại

Khu liền kề Dahlia Homes trong khu đô thị Gamuda Gardens được xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với nhiều ưu điểm về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Với thiết kế ưu việt, các căn liền kề Dahlia Homes được xây dựng cao 3,5 tầng, mặt tiền rộng 5-6m với các công năng toàn diện, có sân phơi, phòng thờ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã khéo léo sắp xếp vị trí bồn cây trên mặt đứng công trình, cổng chính tại mỗi căn cũng như dải xanh trong khu vực đậu xe tạo nên tuyến phố xanh, nổi bật trên nền màu sơn thống nhất toàn khu.


Dự án được xây dựng trong không gian thoáng mát, có sân vườn và lối ra riêng biệt, tạo cảm giác riêng tư cho chủ nhân. Những khu dạo bộ, nghỉ chân dưới dàn dây leo xanh mát cũng là điểm nhấn giúp khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống thư thái tại khu đô thị xanh 75ha.

Ngoài ra, khi mua nhà tại khu đô thị Gamuda Gardens các cư dân sẽ hưởng đầy đủ tiện ích từ khu đô thị như trường học quốc tế (SIS), trung tâm thương mại, bể bơi Olympic, sân tennis, phòng tập Gym… mang đến cuộc sống chất lượng cho người dân.

 

Điểm mặt những lợi thế tại khu liền kề Dahlia Homes
Đánh giá bài viết!