Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Dự án Vincity thứ hai tại Hà Nội của Vingroup có gì đặc biệt?

Dự án Vincity thứ hai tại Hà Nội của Vingroup có gì đặc biệt?

Dự kiến trong tháng 12 này Vinhomes sẽ chính thức ra mắt dự án VinCity Sportia tại Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Dự án này hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khách hàng muốn có một cuộc sống trong lành, hiện đại trong tương lai.

Sau thành công bước đầu với dự án Vincity, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án thứ hai tại Hà Nội là VinCity Sportia, qua đó tiếp tục khẳng định giá trị đại đô thị theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa” tại Việt Nam.

Theo chủ đầu tư, dự án Vincity Sportia được xây dựng trên diện tích đất 208 ha, với mật độ xây dựng chỉ 14,7%. Lý do mật độ xây dựng chiếm tỷ lệ nhỏ là bởi chủ đầu tư thực hiện theo chuẩn theo mô hình đô thị thể thao khi bao gồm: Công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 máy tập, 8 công viên tiện ích, 200 sân thể thao các loại, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi trẻ em, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, đường dạo… Đây là điểm  đặc biệt khiến cho Vincity Sportia thu hút hơn các dự án khác.

Bên cạnh đó, một điểm nổi bật khác là VinCity còn sở hữu hệ thống tiện ích toàn diện dành cho giáo dục, sức khỏe, vui chơi – giải trí… chuẩn phong cách Singapore. Dự án Vincity Sportia nằm cạnh hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Trung tâm Thương mại và Giải trí Vincom…đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống cho người dân mà không cần phải di chuyển quá xa.

Ngoài nổi bật với các tiện ích, cư dân chọn sinh sống tại đây sẽ tiếp cận hệ thống an ninh tốt nhất có thể theo chuẩn khu đô thị. Camera quan sát 24/24, thang máy sử dụng thẻ quét cư dân, đồng thời hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được tối ưu nhất có thể.

Từ Đại lộ Thăng Long, việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng trở nên dễ dàng hơn, với các tuyến Metro số 5,6, 7 và các điểm xe bus đưa đón liên tục.

Mặt khác, khách hàng mua căn hộ tại Vincity Sportia sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ tối đa vay vốn. Cho nên, không cảm thấy quá khó để sở hữu một căn hộ đầy tiện ích với không gian sống theo kiểu “Singapore và hơn thế nữa”.

Dự án Vincity thứ hai tại Hà Nội của Vingroup có gì đặc biệt?
2 (40%) 1 vote