Mới nhất
Home » Kiến thức - Kinh nghiệm » Dùng các yếu tố phong thủy để khắc phục một vài bất lợi cho chung cư mini

Dùng các yếu tố phong thủy để khắc phục một vài bất lợi cho chung cư mini

Những chung cư mini thường có diện tích nhỏ, làm thế nào để sắp xếp đồ đạc cho phù hợp mà không ảnh hưởng tới thiết kế của căn hộ là việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, một vài yếu tố chọn hướng trong phong thủy sẽ giúp chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục những bất lợi đó.
Thocuhanoi.com xin giới thiệu cách chọn mua căn hộ chung cư mini tại quận 7 vừa hợp với phong thủy và cách sắp xếp đồ đạc hợp lý của anh Hưng chị Hà- một cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Thế tòa chung cư mini

Một tòa nhà hợp phong thủy phải hội tụ các yếu tố như hướng tốt, đón gió, tránh ánh nắng, có khoảng lùi hợp lý so với đường giao thông để giảm các xung sát từ xung quanh xâm nhập vào không gian căn hộ(còn gọi là Minh Đường). Minh đường rất quan trọng, càng rộng rãi, thoáng mát hoặc có khuôn viên cây xanh là hợp lý nhất cho không gian của tòa nhà.
1
Chung cư mini thường được xây dựng trên những mảnh đất nhỏ, nằm xen kẽ với nhà dân. Vì vậy, nên chọn mua những tòa nhà được chủ đầu tư xây dựng có khoảng cách, khoảng lùi hợp lý so với nhà bên cạnh để căn hộ có thể đón gió, đón ánh sáng tự nhiên mỗi khi bạn mở cửa sổ.

Chọn hướng căn hộ

Có nhiều cách để chọn hướng khi mua căn hộ chung cư mini. Có khách hàng thì chọn theo hướng của cả tòa nhà chung cư, có khách hàng thì chọn hướng cửa căn hộ nhưng cũng có những khách hàng chọn theo hướng ban công hoặc đặt bàn thờ theo hướng phù hợp với mệnh của mình.
BIết được yếu tố này, vợ chồng anh Hưng chị Hà chọn hướng căn hộ của mình theo hướng chính của tòa nhà là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các hướng giao tiếp khác là hướng phụ. Ngoài ra, năm sinh của gia chủ cũng là yếu tố để lựa chọn hướng nhà. Hướng càng hợp, sẽ khiến gia chủ thêm vượng hơn, đường công danh, sự nghiệp đi lên, các mối quan hệ luôn tốt.
Dùng các yếu tố phong thủy để khắc phục một vài bất lợi cho chung cư mini
Đánh giá bài viết!