Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Đường Thái Hà – Con phố kinh doanh sầm uất đầy triển vọng

Đường Thái Hà – Con phố kinh doanh sầm uất đầy triển vọng

Thái Hà là tuyến đường quan trọng chạy dọc  qua những trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí của thủ đô như Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ hay Tây Sơn – Chùa Bộc. Vì thế, thị trường mua và bán nhà Thái Hà luôn trong tình trạng sục sôi đầy khí thế.

Cũng là con phố có từ lâu đời của Thủ đô, xuất phát tên từ quần thể kiến trúc Ấp Thái Hà dưới triều vua Thành Thái, do Tổng đốc Hoàng Cao Khải xây dựng nên, với tổng diện tích 17ha, nay là khu vực gò Đống Đa, Tây Sơn và đường Thái Hà thuộc địa phận phường Trung Liệt quận Đống Đa, Hà Nội.

thaiha1

Thị trường kinh doanh sầm uất phố Thái Hà

Vốn được chọn lựa vị thế với địa hình đẹp nhiều tiềm năng, mưa thuận gió hòa để xây quần thể kiến trúc lăng tẩm cho vua nên đường Thái Hà có vị trí đẹp, trung tâm, giao lưu nhiều cửa ngõ của thủ đô.

Ngày nay, đường Thái Hà luôn tấp nập nhộn nhịp kẻ bán người mua, nhưng vẫn luôn chứa nhiều tiềm năng về kinh doanh, dịch vụ. Những nhãn hàng quần áo nổi tiếng, các thương hiệu điện thoại, điện tử lớn nhỏ, người ta tìm đến Thái Hà như một địa điểm hàng đầu cho thời trang và công nghệ.

Tại sao sự nổi tiếng của Thái Hà lại vang gần xa, chính vì bộ mặt về sự ổn định, dịch vụ chất lượng thu hút người tiêu dùng. Cũng vì điều này, việc đầu tư nhà đất Thái Hà là lựa  chọn sáng suốt, bởi nó đã tồn tại sẵn những tiềm năng mà không cần bất cứ một lời quảng cáo mời gọi nào khác.

Nằm giữa trung tâm eat&play của thủ đô, với những trung tâm Chiếu phim Quốc gia, nhãn hàng quần áo Evy, Nem, Parkson, hàng loan tổ hợp fastfood và các quán ăn nổi tiếng,… tiềm năng kinh doanh chưa bao giờ hết nhiệt trên con đường này. Khiến cho thị trường mua bán nhà đường Thái Hà càng trở thành món hàng báu bở mà ai cũng muốn sở hữu.

chieuphimquocgia

Rạp chiếu phim Quốc Gia trên phố Thái Hà

Kể cả trong những con ngõ đường Thái Hà, tiềm năng kinh doanh buôn bán cũng không hề kém cạnh. Khi xung quanh các trường đại học lớn từ đại học Công Đoàn, đại học Thủy Lợi, Học viên Ngân Hàng,… tọa lạc, sinh viên từ khắp nơi đổ về, biến nơi đây thành con đường tiềm năng kinh doanh ngoài mong đợi. Với nhiều khu chợ lớn nhỏ xung quanh, quan xá tiện đường, giao nhiều tuyến đường cửa ngõ của thành phố, còn chần chừ gì mà không chọn thị trường mua bán nhà ngõ Thái Hà.

Nếu quý khách đã có dự định cho riêng mình về đầu tư nhà đất, kinh doanh, thậm chí cả sinh sống an cư thì Thái Hà chính là lựa chọn hàng đầu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, cho không gian sống đảm bảo cho tương lai với những giá trị bền vững mà không phải con phố nào cũng có được. Liên lạc với Thổ cư Hà Nội – Kênh mua bán nhà đất số 1 VN tại Hà Nội để có những lựa chọn trên cả sự tiện nghi cho quý khách hàng.

Đường Thái Hà – Con phố kinh doanh sầm uất đầy triển vọng
5 (100%) 1 vote