Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Hàng loạt các dự án Condotel nghìn tỷ ra đời chuẩn bị chào APEC 2017

Hàng loạt các dự án Condotel nghìn tỷ ra đời chuẩn bị chào APEC 2017

Trước thông tin vào tháng 11 năm 2017 sẽ diễn ra tuần lễ cấp cao APEC 2017, hàng loạt các ông trùm đầu tư bất động sản như Sovico Holdings,Vingroup, Hòa Bình Group, Alphanam đã tranh thủ rót vốn vào xây dựng các dự án nghìn tỷ để chuẩn bị cho hàng nghìn du khách quốc tế đến tham dự trong sự kiện này.

anh-1-APEC-2017-DA-NANG

SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ APEC 2017

Trước thềm hội nghị cấp cao APEC sẽ diễn ra vào dịp cuối năm 2017, hàng loạt các dự án Condotel gần ven biển Mỹ Khê đã được khẩn trương xây dựng để kịp đón làn sóng đặc biệt này. Có thể nói Đà Nẵng rất vinh dự khi được chọn làm điểm đăng cai tổ chức sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này! Đây không chỉ khẳng định vị thế của thành phố du lịch mà còn quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra trường quốc tế.

Cũng nhờ sự kiện APEC này, hiện tại thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ với phân khúc chính là bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung vào các dự án cao cấp với mục tiêu cung cấp phòng nghỉ chất lượng phục vụ đoàn khách hội nghị cấp cao với số lượng lên đến hàng chục nghìn người.

Hiện tại có 3 dự án chính đang gấp rút chuẩn bị và đi vào hoàn thiện để kịp đón sóng APEC như:

Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

anh-2-phoi-canh-tong-the-furama-condotel-da-nang

Dự án thuộc chủ đầu tư Sovico Holdings, tọa lạc trong quần thể khu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam Furama Resort – địa điểm vinh dự được chọn làm nơi tổ chức sự kiện APEC 2017. Furama Condotel được xây dựng theo mô hình căn hộ khách sạn, với điểm nhấn là sở hữu một phần của bãi biển Mỹ Khê, bởi vậy nên khi nhỉ dưỡng tại đây du khách chỉ vài bước chân có thể ra biển và thỏa sức vùng vẫy dưới những làn nước xanh mát.

Condotel Furama Ariyana có tổng số 3 tòa tháp là tòa Bắc, tòa Nam và tòa Elite, ước tính hơn 1000 căn hộ. Chủ đầu tư cho biết dự án sẽ hoàn thành trước sự kiện APEC. Hiện dự án này đang là một trong những công trình tiềm năng với công suất lấp phòng cho thuê căn hộ chắc chắn đạt công suất lớn.

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

anh-3-condotel-hoa-binh-green-da-nang

Không chỉ Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng mà dự án Condotel Hòa Bình Green ven sông Hàn cũng đang rất khẩn trương cho ngày cất nóc và hoàn thiện dự án, chuẩn bị cho đại lễ APEC 2017.

Condotel Hòa Bình Green là dự án căn hộ khách sạn đặc biệt với 3 điểm nhấn là căn hộ dát vàng 24k, sở hữu riêng cho mình khu vườn kỳ quan thế giới, và đặc biệt là ý tưởng độc đáo xây dựng bể bơi lớn nhất và cao nhất Đông Dương ngay tại nóc của tòa nhà, gợi sự thích thú và muốn khám phá của du khách.

Condotel Hòa Bình Green là tổ hợp 2 tòa tháp cao 27 tầng, được thiết kế đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, các căn hộ đều thiết kế view biển Mỹ Khê

Alphanam Luxury Apartment

anh-4-alphanam

Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần địa ốc Alphanam thuộc tập đoàn Alphanam Group.Dự án cũng tọa lạc trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường chạy dọc bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng đẹp nhất hành tinh.

Tòa nhà Alphanam Luxury Apartment được xây dựng với chiều cao 35 tầng hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện để đón APEC 2017.Bên trong Alphanam được thiết kế hiện đại và cao cấp bởi vị giáo sư nổi tiếng Salvador Perez Aroyro, hứa hẹn sẽ mở mang tầm mắt cho du khách khi đến với Việt Nam

Hàng loạt các dự án Condotel nghìn tỷ ra đời chuẩn bị chào APEC 2017
Đánh giá bài viết!