Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Hoàng Quốc Việt đầu tư mang tương lai có giá trị bền vững

Hoàng Quốc Việt đầu tư mang tương lai có giá trị bền vững

Cũng giống Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Quốc Việt từng được bầu chọn là con đường đẹp và hiện đại nhất Việt Nam năm 2010 sau khi được nâng cấp hệ thống đường và quy hoạch cáp điện lực và cáp viễn thông thành ngầm hóa. Song song đó là tái tạo lại cảnh quan đô thị, với dải phân cách đường trồng cây xanh, tạo khối hoa cỏ như không gian của công viên, khiến ai đi qua con đường này cũng trầm trồ bởi sự thoáng đãng và trong lành.

Chỉ kéo dài chưa đầy 2km, nhưng chính sự ngăn nắp tỉ mỉ, vun vén chỉn chu về quy hoạch tạo cảm giác con đường rộng và dài ra rất nhiều. Nối liền những cửa ngõ chính đi vào khu trung tâm như Đào Tấn hay Đường Bưởi, lại đâm thẳng ra tuyến đường Phạm Văn Đồng nối liền sân bay Nội Bài. Người ta chỉ thấy vô vàn tiềm năng và những lợi ích tương lai mà con đường này đem lại.

hoangquocviet

Phố Hoàng Quốc Việt

Có lẽ, chỉ bấy nhiên thôi đã cho quý khách hàng thấy được sự vượt trội về giao thông đô thị trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt. Nếu quý khách đang băn khoăn lựa chọn một không gian xanh, thoáng để sinh sống dài lâu thì nơi đây chính là địa điểm tốt lành dành cho quý khách.

Vốn được biết đến là tên của một nhà cách mạng nổi tiếng, con đường đẹp nhất Việt Nam với tiềm năng đa dạng và sự phát triển không ngừng, thu hút vô vàn các tập đoàn kinh tế, các trung tâm nghiên cứu, các trường học, trạm y tế nổi tiếng thủ đô. Không thể không kể đến hệ thống các ngân hàng vệ tinh san sát nhau, tạo thành phố Wall Cầu Giấy như trụ sở Vietcombank, Techcombank, Agribank, BIDV,… Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viên Năng lượng nguyên tử Việt Nam và các trường đại học như Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học Điện Lực, Học Viện Hành chính quốc gia,… Tiện đây, có thể điểm qua một vài công ty kinh doanh sản xuất như tập đoàn nhựa Đông Á, Fast food KFC,… các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng…

Chỉ một vài cái tên cũng có thể nhận thấy giá trị tương lai bền vững lâu dài khi quý khách hàng chọn lựa nhà đất tại con đường Hoàng Quốc Việt – biểu trưng của sức sống, của nền kinh tế trẻ đang trên đà vươn mình và phát triển vô cùng động. Lựa chọn định cư ở con đường này vừa bảo đảm cho hiện tại còn bổ trợ và phát triển cho tương lai của bạn và gia đình bạn.

hoangquocviet1

Các dịch vụ kinh doanh mọc lên san sát

Hoàng Quốc Việt sẽ là thị trường mua bán nhà đất cung cấp đến cho quý khách hàng một không gian sống tiêu chuẩn đầy tiện nghi chất lượng cao, môi trường xanh sạch đẹp với hệ thống dịch vụ xã hội đảm bảo, an ninh luôn được thắt chặt nhất là, bạn luôn yên tâm sinh sống văn minh giữa khu đô thị dân trí cao.

Đây chính là địa điểm đáng sinh sống cho quý khách hàng, với sự tư vấn tận tình của Thổ Cư Hà Nội, chắc chắn quý khách sẽ tìm được một lựa chọn nhà đất hoàn hảo trên cung đường Hoàng Quốc Việt đầy hiện đại và tiềm năng này.

Hoàng Quốc Việt đầu tư mang tương lai có giá trị bền vững
Đánh giá bài viết!