Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Nắm bắt thời điểm mua nhà Hà Nội giá hời

Nắm bắt thời điểm mua nhà Hà Nội giá hời

Những biến động trong thị trường bất động sản Hà Nội diễn ra liên tục khiến những nhà đầu tư mua bán nhà Hà Nội  khá hoang mang trong việc chọn thời điểm giao dịch thích hợp. Có những khoảng thời gian giá nhà tăng đột biến khiến họ không kịp xoay sở nhưng cũng có những lúc các căn hộ được bán với giá ưu đãi kèm theo nhiều hậu đãi khác. Vậy phải làm sao để tìm ra thời điểm tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Mua vào khi cung tăng

mua-vao-khi-cung-tang

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Những cú hích hạ tầng mạng mẽ của thủ đô Hà Nội đã đem lại những cơ hội mới cho các chủ đầu tư xây dựng thêm những dự án bất động sản mới. Các khu đô thi kiểu mẫu, chung cư cao cấp ngày càng được dựng lên theo cấp số cộng. Đặc biệt trên các trục đường mới cải tạo ở quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm…. đã thấy được sự đổ bộ của những ông lớn như Vingroup, TNR Holdings Việt Nam… Đây là dấu hiệu tốt giúp Hà Nội cải thiện và nâng cấp bộ mặt thành phố, cũng giúp cho những nhà đầu tư có cơ hội mua được nhà giá tốt. Vì khi nguồn cung tăng sẽ sinh ra sự cạnh tranh, đặc biệt là cạnh tranh về giá. Chính vì vậy những căn hộ cao cấp có thể được bán với giá chỉ như mua nhà ngõ. Nên hãy mua chúng vào thời điểm này.

Mua vào khi ưu đãi

mua-vao-khi-uu-dai

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Những dự án mới được tung ra thị trường thường kèm theo nhiều chương trình khuyến mại như giảm giá, hậu đãi về sau. Các nhà đầu tư nên chọn thời điểm này để mua nhà. Dù mục đích là mua để ở hay mua để cho thuê chung cư chính chủ thì đây là thời cơ thích hợp nhất giúp nhà đầu tư tiết kiệm ngân sách. Vì trong thị trường vô vàn dự án khác nhau, bắt buộc chủ dự án phải có chiêu bài săn đón khách hàng của mình nếu không thể thu hút sự quan tâm của khách hàng thì họ cũng không bán được nhà. Chính vì vậy mua nhà hay mua căn hộ chung cư vào lúc mới mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn chính là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư.

Nắm bắt thời điểm mua nhà Hà Nội giá hời
5 (100%) 1 vote