Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Nguyễn Chí Thanh con đường đẹp nhất Việt Nam

Nguyễn Chí Thanh con đường đẹp nhất Việt Nam

Mấy năm gần đây thị trường mua bán nhà Nguyễn Chí Thanh luôn vô cùng sôi động. Có lẽ ít nhiều quý khách hàng cũng tường tận lý do cho sự nóng hừng hực không ngừng ở thị trường này. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng thể hơn để giải thích tại sao đây lại được đánh giá là địa điểm hot, hãy cùng Thổ Cư Hà Nội tìm hiểu.

Con đường Nguyễn Chí Thanh trước đây được bầu chọn là con đường đẹp, hiện đại nhất Hà Nội với những hàng cây xanh và chiều rộng của lòng đường đủ chỗ cho 4 làn ô tô. Từ tháp truyền hình sừng sững, đến trường quay, đến rất nhiều trường đại học nổi tiếng tọa lạc trên con đường này. Do đó, không cần phải quảng cáo, con đường  vốn đã nổi tiếng với nhiều người.

bannhanguyenchithanh

Đường Nguyễn Chí Thanh

Có nhiều người ví nếu lấy vợ là chọn một con đường, thì họ sẽ chọn cô vợ xinh đẹp nhất mang tên đường Nguyễn Chí Thanh, chính vì sự nuột nà, mát rượi, hiện đại nhưng cũng không quá ồn ào. Cô vợ này rất được lòng những khách hàng khó tính, thích sự tiện nghi sang trọng kiêu kỳ, nhưng vẫn phải ngoan và lành tính. Chọn một nơi để sống cũng vậy, người ta tìm đến thị trường bán nhà đường Nguyễn Chí Thanh chính vì cô vợ kiêu sa mà phép tắc này luôn được lòng nhiều khách hàng.

Phép tắc là thế, cô vợ này còn có những người bạn hàng xóm cực kỳ trí thức và thoáng tính, là đường cầu vượt chẳng bao giờ tắc Trần Duy Hưng, hay đầu bên kia là anh bạn hoài cổ đậm chất thơ mang tên Kim Mã. Nếu bạn mua nhà tại đường Nguyễn Chí Thanh, khác nào bạn đang có cả sự tiện nghi trong tầm tay. Và chắc chắn kể cả bạn định bán nhà đường ở đây thì trong vài tích tắc, căn hộ của bạn sẽ có người lựa chọn bởi lẽ độ hot thị trường mua bán nhà Nguyễn Chí Thanh chưa bao giờ hết nóng.

vincomnct

Vincom 56 Nguyễn Chí Thanh

Đến nay, những trung tâm thương mại, những tổ hợp fast food hay tổ hợp văn phòng tọa lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh nhiều vô kể, đủ để bạn biết nơi đây đáng sống thế nào. Là tiện đường ghé vào những khu ăn uống sang trọng bậc nhất, là rảnh rỗi ra vào Vincom Nguyễn Chí Thanh giải trí, là không phải vất vả chịu cảnh tắc đường mỗi ngày, là view không gian cực rộng và thoáng.

Sẽ rất lý tưởng nếu bạn chọn được một nơi bán nhà ngõ Nguyễn Chí Thanh, bởi nếu bạn thích không gian thực sự tĩnh lặng, tách khỏi sự nhộn nhịp ngoài kia, cùng những người hàng xóm hoài cổ, bạn có thể mở cửa đón nắng từ khung cửa sổ, thảnh thơi đọc một cuốn sách, nhâm nhi hương vị cafe mà mình yêu thích.

Nếu bạn đang băn khoăn về một chốn sinh sống hãy liên hệ với Thổ cư Hà Nội là kênh mua bán nhà đất vô cùng uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn lựa được một căn nhà ưng ý và hoàn thiện giai đoạn chuyển giao để bạn yên tâm cho tương lai của mình.

Nguyễn Chí Thanh con đường đẹp nhất Việt Nam
5 (100%) 1 vote