Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Nhà cho thuê trong ngõ tại quận Hai Bà Trưng

Nhà cho thuê trong ngõ tại quận Hai Bà Trưng

Để thuê nhà nguyên căn tại quận Hai Bà Trưng, nhất là những ngôi tọa lạc ngay mặt phố bạn sẽ phải tốn kha khá tiền, ít nhất cũng là mười triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thuê được nhà ở Hai Bà Trưng với giá dưới 9 triệu đồng, đó là những ngôi nhà trong ngõ. Nhiều người thuê nhà cũng biết điều đó nhưng lại ngần ngại, không muốn thuê nhà trong ngõ bởi sự bất tiện cho đi lại, sợ ngõ không sạch sẽ. Nhưng với những ngôi nhà dưới đây thì bạn có thể yên tâm khi thuê.

Nhà trong ngõ Lãng Yên

nha trong ngo lang yen

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ngôi nhà cho thuê trong ngõ Lãng Yên có diện tích 30m2, chiều cao là 3,5 tầng. Tầng một ngôi nhà có diện tích 30m2, tuy nhiên từ tầng hai trở lên, diện tích ngôi nhà được nới rộng ra 42m2, mỗi tầng đều được lắp điều hòa và sàn gỗ. Dù nằm trong ngõ những giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện, đường ngõ sạch sẽ, thoáng đãng. Nằm trong khu vực dân trí cao, an ninh an toàn nên rất thích hợp cho hộ gia đình thuê để ở. Giá cho thuê ngôi nhà là 8 triệu/tháng. Tiền điện, nước tính theo giá nhà nước.

Nhà trong ngõ Kim Ngưu

nha trong ngo kim nguu

Tọa lạc ngay mặt ngõ Kim Ngưu, ngôi nhà cho thuê trong ngõ tại Hà Nội này có diện tích 20m2, chiều cao là hai tầng. Nhà được thiết kế hợp thẩm mỹ, sạch sẽ, tầng một có phòng vệ sinh, tầng hai được lát sàn gỗ sang trọng. Nhà nằm ngay mặt ngõ rộng rãi, ô tô tránh nhau thoải mái., thuộc khu dân cư đông đúc, sầm uất, thuận tiện cho việc buôn bán vì vậy bạn có thể thuê để ở hoặc kinh doanh, buôn bán đều thích hợp. Giá cho thuê là 7 triệu/tháng. Điện, nước tính riêng, trả trực tiếp cho nhà nước.

Nhà 50m2 tại Quỳnh Mai

nha 50m2 tai quynh mai

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ngôi nhà có diện tích 50m2, cao hai tầng, tọa lạc ở phố Quỳnh Mai. Nhà trong ngõ nhưng giao thông đi lại dễ dàng, ô tô tải có thể đỗ ngay cổng, ngõ sạch sẽ, thoáng đãng. Nhà có thể để ở hoặc kinh doanh buôn bán. Giá cho thuê là 8 triệu/tháng.

 

Nhà cho thuê trong ngõ tại quận Hai Bà Trưng
5 (100%) 1 vote