Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Nhà ven đô với không gian sống thoáng mát thu hút khách hàng

Nhà ven đô với không gian sống thoáng mát thu hút khách hàng

Nhà ven đô có chi phí hợp lý, sở hữu không gian sống xanh trong lành, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình thành phố.

Theo các chuyên gia bất động sản, tâm lý chung của người mua nhà là lựa chọn các vị trí gần trung tâm, thuận tiện đi lại và đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: trường học, bệnh viên, công sở. Tuy vậy, các căn hộ ở trung tâm thành phố cũng gặp nhiều vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn, không gian chật, ít cây xanh. Môi trường sống này ít nhiều tác động đến trẻ em và người già bởi không gian sống chất chội. Vì vậy, việc lựa chọn nhà ven đô với không gian sống trong lành, thoáng mát ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Mặt khác, sự phát triển của hệ thống giao thông giúp cho việc di chuyển giữa trung tâm thành phố về các khu ngoại thành, ven đô trở nên thuận tiện hơn. Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố với khoảng 30 phút lái xe ô tô. Những dự án nhà đất ven đô có mật độ xây dựng, dân số và lưu lượng xe thấp, môi trường trong lành và khoáng đạt, đem lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đình.

Một trong số đó là dự án khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, Dahlia Homes tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Hà Nội, sở hữu không gian sống xanh thoáng đãng.

Phân khu Dahlia Homes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 với 356 căn liền kề. Nhờ quỹ đất rộng, các căn nhà liền kề được xây dựng trong không gian xanh, thoáng đãng, biệt lập với không gian chung toàn khu, có sân vườn và lối ra vào riêng biệt.

Thiết kế nhà liền kề từ 3 đến 5 tầng, mặt tiền rộng từ 5-6 m, bố trí nhiều bồn cây. Điểm nhấn đặc biệt của toàn khu chính là không gian xanh, nhiều cây bóng mát. Các tiện ích nội khu cũng được hoàn thiện tới gần 80%, cho cư dân tận hưởng một cuộc sống thư thái tại khu đô thị xanh thân thiện.

Nhà ven đô với không gian sống thoáng mát thu hút khách hàng
Đánh giá bài viết!