Mới nhất
Home » Kiến thức - Kinh nghiệm » Những lưu ý khi mua nhà tại quận Long Biên

Những lưu ý khi mua nhà tại quận Long Biên

Hiện nay, có khá nhiều người muốn mua nhà tại quận Long Biên bởi hạ tầng kỹ thuật tại đây đã và đang được cải thiện, mang tới cái nhìn mới, khác biệt về tiện ích, cuộc sống tại khu vực này.Không ít công trình dân sinh, tổ hợp văn phòng, chung cư, khu tái định cư đã đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân nơi đây như Aeon, Vincom, KĐT Việt Hưng,… Nếu bạn cũng đang có ý định mua nhà ở đây thì có thể tham khảo một vài lưu ý sau.

Tìm những căn nhà có giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra

tim nhung ngoi nha co gia tri lon hon so tien bo ra

Thông thường, những người mua nhà thường mong muốn mua nhà giá rẻ hơn so với số vốn mình có hoặc bằng với vốn mình có nhưng đó phải là ngôi nhà mình ưng ý. Tuy nhiên, ở phía chủ nhà, họ luôn đưa ra mức giá cao hơn với giá trị thật của ngôi nhà. Thay vì tìm những ngôi nhà có giá trị thấp, bạn hãy thử tìm những ngôi nhà có giá trị cao hơn số vốn mình có và vận dụng việc trả giá một cách linh hoạt, như vậy bạn sẽ mua được ngôi nhà với mức giá mà mình mong muốn.

Giá mua nhà

gia mua nha

Khi mua nhà tại Hà Nội hay bất cứ đâu, bạn đừng ngại khi đàm phán giá cả ngôi nhà. Nếu chưa biết cách đàm phán, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tham khảo thông tin từ internet để biết được mức giá bán trên thị trường và giá bán nhà ở từng địa điểm tương tự với ngôi nhà bạn muốn mua.

Tìm hiểu rõ tính pháp lý của ngôi nhà

Trước khi quyết định mua một ngôi nhà nào đó, bạn cần xác định rõ tính pháp lý của ngôi nhà đó trước. Để làm rõ tính pháp lý của ngôi nhà, bạn nên đến các cơ quan hành chính tìm hiểu. Đến đó bạn sẽ được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về ngôi nhà đó. Hoặc bạn có thể tiếp xúc, làm quen với hàng xóm xung quanh, từ đó tìm được tin tức về động cơ bán nhà của chủ nhà.

Nếu bạn mua phải nhà là tài sản thừa kế thì khi ký hợp đồng mua bán cần có sự đồng ý của tất cả những người có quyền thừa kế ngôi nhà đó.

Những lưu ý khi mua nhà tại quận Long Biên
5 (100%) 1 vote