Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Tái khởi động thị trường bất động sản Hà Nội với khu đô thị mới

Tái khởi động thị trường bất động sản Hà Nội với khu đô thị mới

Thị trường bất động sản thủ đô từ trước đến nay vẫn vô cùng nhộn nhịp. Nhưng hầu hết đều tập trung vào phân khúc mua bán nhà là chủ yếu. Quyết định mới của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã mở ra một cơ hội, bước tiến cho các nhà đầu tư đặc biệt là giới mua bán và cho thuê nhà huyện Sơn Tây. Khi mà chuẩn bị có thêm một khu đô thị mới có diện tích lên đến 30 Ha mang tên Picenza Mỹ Hưng ra đời. Chắc chắn đây sẽ là dự án tiềm năng cho nhà đầu tư khai thác, đồng thời cũng góp phần tô điểm thêm cho mỹ quan đô thị.

Quy mô dự án Picenza Mỹ Hưng

tai-khoi-dong-thi-truong-bat-dong-san-ha-noi-voi-khu-do-thi-moi-1

Picenza Mỹ Hưng là dự án khu đô thị mới sẽ cung cấp nơi sinh sống cho gần 2.367 người. Nên diện tích mà thành phố Hà Nội quyết định sử dụng cho dự án lên đến 314.936 m2. Không chỉ có quy mô lớn, khu đô thị mới này còn tọạ lạc ở một vị trí rất thuận lợi về giao thông. Nằm giáp quốc lộ 21 Picenza Mỹ Hưng được bố trí để làm điểm nhấn cho trục giao thông trọng điểm này. Một điểm đặc biệt nữa của dự án, bên cạnh quy mô lớn là diện tích để trồng cây xanh. Có thể nói, mật độ xanh được bao trùm lên toàn bộ không gian, trải dọc khắp các con đường. Đây là dấu hiệu tốt, hứa hẹn thu hút nhiều cư dân hiện đại đang có nhu cầu mua bán nhà, mong muốn môi trường sống trong lành, hoà mình với thiên nhiên.

Kiến trúc thiết kế thân thiện

tai-khoi-dong-thi-truong-bat-dong-san-ha-noi-voi-khu-do-thi-moi-2

Khu đô thị mới Picenza Mỹ Hưng được thiết kế theo lối kiến trúc đề cao tinh thần kết nối con người. Với không gian thấp tầng, bố cục có tính làng xóm cao, đồng nhất trên toàn khu đô thị. Toàn bộ những ngôi nhà giáp đường được áp dụng hình thức nhà phố thương mại, phù hợp cho những ai có mong muốn kinh doanh. Ngoài ra, dự án còn có các công trình biệt thự thấp tầng và nhà liền kề cho thuê. Toàn bộ được thiết kế theo tổng thể thống nhất, đồng bộ cho toàn khu đô thị. Picenza Mỹ Hưng cũng cung cấp các tiện ích cần thiết cho đời sống sinh hoạt của người dân như trường học, nhà văn hoá, trung tâm thương mại….

Tái khởi động thị trường bất động sản Hà Nội với khu đô thị mới
Đánh giá bài viết!