Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Tận hưởng cuộc sống tại Mipec Riverside

Tận hưởng cuộc sống tại Mipec Riverside

Nếu bạn đang có ý định tìm căn hộ chung cư cho thuê tại huyện Gia Lâm thì Mipec Riverside là nơi đáng để bạn xem xét. Mipec Riverside là tổ hợp căn hộ trung tâm thương mại đầy đủ tiện ích. Trên tổng diện tích gần 16.609m2, 43,9% là mật độ xây dựng, còn lại là khuôn viên xanh, công trình công cộng, và đường nội bộ nhằm đáp ứng một không gian sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

Vị trí chung cư Mipec

vi tri chung cu mipec

Mipec Riverside, với tầm nhìn phát triển lâu dài chiếm một vị trí quan trọng của Hà Nội, đây là điểm nút giao thông huyết mạch, nối liền trung tâm thành phố với quận Long Biên. Dự án tọa lạc gần hai cây cầu lớn là cầu Chương Dương và Long Biên, cách bờ Hồ chỉ 2,5km. Các can ho cho thue tai Ha Noi này có vị trí địa lý, phong thủy đắc địa, tầm nhìn bao quát. Một dự án nằm tại vị trí tuyệt vời, giao thông thuận tiện sẽ giúp cư dân nơi đây di chuyển dễ dàng.

Tiện ích của khu căn hộ

tien ich cua khu can ho

Nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu sinh hoạt cho cư dân thuê nhà gia đình ở tại đây, chủ đầu tư Mipec Riverside đã thiết kế một khu vực riêng dành cho khu chức năng dịch vụ thương mại và giải trí. Khu vực này được bố trí từ tầng 1 đến tầng sáu của tòa tháp, không gian này bao gồm đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ cuộc sống hiện đại, năng động và trẻ trung với trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, khu spa, nhà hàng.

Các căn hộ cho thuê

cac can ho cho thue

Các căn hộ cho thuê tại đây có diện tích đa dạng, từ 68.99m2 tới 91.238m2 là diện tích cho căn hộ hai phòng ngủ, từ 120.452m2 tới 150.490m2 là diện tích cho căn hộ ba phòng ngủ. Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, thông minh, giúp tận dụng được tối đa diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên.

Tận hưởng cuộc sống tại Mipec Riverside
5 (100%) 1 vote