Mới nhất
Home » Nhà theo quận » Thị trường bất động sản cho thuê quận Tây Hồ chưa bao giờ hết nóng

Thị trường bất động sản cho thuê quận Tây Hồ chưa bao giờ hết nóng

Người xưa có câu “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để ám chỉ việc xây dựng nhà ở tại nơi gần thành phố, gần sông nước, gần đường lớn thì bao giờ cũng tốt và thuận tiện hơn rất nhiều. Chính vì vậy những căn hộ cho thuê nhà quận Tây Hồ luôn có giá đắt hơn so với quận khác vì hầu hết các công trình này đều có vị trí đắc địa gần Hồ Tây – hồ nước lớn nhất thủ đô.

anh-1-quan-tay-ho

 Quận Tây Hồ thành phố Hà Nội

Với vị trí tương đối gần trung tâm thành phố việc giao thông đi lại giữa quận Tây Hồ và các quận huyện lân cận diễn ra rất thuận lợi thông qua những trục đường chính như: Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, . . . Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất tại Tây Hồ đang hoàn thiện và đồng bộ, nhiều cơ quan hành chính đặt trụ sở tại đây nên vấn đề an ninh tương đối đảm bảo. Đặc biệt, hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc tế là môi trường giáo dục tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ. Ngoài ra, các bệnh viện trung tâm chăm sóc sức khoẻ hiện đại đảm bảo cho cư dân sinh sống tại quạn Hồ Tây những điều kiện sống tốt nhất.

Với những ưu điểm trên trong những năm gần đây, thị trường cho thuê nhà quận Tây Hồ diễn ra vô cùng sôi động bởi mật độ dân số tại đây đang gia tăng chóng mặt theo từng năm. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, quận Tây Hồ cần phải có kế hoạch triển khai thêm nhiều dự án chung cư, biệt thự liền kể.

anh-2-mot-du-an-xay-dung-tai-tay-ho

 Nhiều dự án đang được xây dựng tại quận Tây Hồ

Trở thành cư dân sinh sống tại Tây Hồ bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và vô cùng văn minh. Đặc biệt nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như: chùa Chấn Quốc, hồ Tây, phủ Tây Hồ, hồ Trúc Bạch. . . là những nơi mà bạn và gia đình có thể tổ chức những chuyển thăm quan, dã ngoại vào dịp cuối tuần hoặc những lúc rảnh rỗi để tình cảm thêm gắn bó.  Những món ăn nổi tiếng nức lòng tại hồ Tây như: Kem Hồ Tây, bánh rán mặn, kem dừa, ốc luộc, bún đậu hốc đa. . .

Có thể nói có nhà tại quận Tây Hồ là mơ ước của nhiều người vì cuộc sống tại đây vô cùng thú vị.

Theo đánh giá chung của các chuyên gia môi giới bất động sản giá nhà đất, căn hộ chung cư quận Tây Hồ đắt hơn so với những khu vực khác thế nhưng lượng khách hàng quan tâm tại đây rất lớn. Chính vì vậy nếu biết cách đầu tư, khai thác thì Hồ Tây sẽ trở thành một trong những điểm sáng tại Hà Nội trong những năm tới đây.

Thị trường bất động sản cho thuê quận Tây Hồ chưa bao giờ hết nóng
5 (100%) 1 vote