Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Thiết kế mãn nhãn đầy ấn tượng tại The Arena Cam Ranh

Thiết kế mãn nhãn đầy ấn tượng tại The Arena Cam Ranh

Sở hữu mô hình nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến Cam Ranh – Khánh Hòa. Không những vậy, thiết kế ấn tượng cũng đã khẳng định vị thế đẳng cấp của một siêu dự án.

Nguồn cảm hứng thiết kế The Arena Cam Ranh

Mong muốn kiến tạo nên dự án trở thành biểu tượng của Bãi Dài, các kiến trúc sư hàng đầu tại Finko đã sử dụng hình ảnh tổ yến với những đường cong mềm mại ôm trọn không gian của biển cả. Từ phía xa, 4 tòa condotel tạo ấn tượng mạnh như hình ảnh con sóng vỗ ôm lấy bờ  biển.

Bên cạnh đó, để đạt được sự tối ưu trong thiết kế,  kiến trúc sư đã thiết kế và tìm ra phương án tối ưu để đa  số các  căn hộ có tầm view biển. Trên  thực tế,  số căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh có view biển đạt đến 90%. Điều  này chắc chắn sẽ làm tăng giá trị đầu tư và sở hữu căn hộ của khách hàng.

Quan tâm về thể hiện không gian nghỉ dưỡng, các căn hộ tại The Arena đều được thiết kế với nhiều không gian mở với ban công lớn, cửa sổ kính…Nhìn từ mọi góc độ, quý khách đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của biển và khuân viên sôi động trong toàn dự án. Hướng tới   tâm lý nghỉ dưỡng của khách hàng, các căn hộ The Arena Bãi Dài sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu, tuyệt vời cho chủ sở hữu trong tương lai.

Cơ hội đầu tư “vàng” tại The Arena Cam Ranh

Là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam – Bãi Dài,Cam Ranh đang là điểm du lịch tiềm năng đã thu hút nhiều sự đầu tư lớn của các chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tuy vậy, xét về tổng quan, hầu như các dự án đều đưa ra chiến lược kinh doanh tập trung vào loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Nhưng duy nhất chỉ có dự án The Arena Cam Ranh có hướng phát triển theo  du lịch  cộng đồng. Chỉ với yếu t này đã nên được khách hàng cân nhắc khi lựa chọn đầu tư. Không riêng nổi bật về  hướng phát triển mà các căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh còn sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn với sức hút tuyệt vời với các khách du lịch theo nhóm.

The

Giải trí là yếu tố được chú trọng chính là mình chứng cho việc nắm bắt xu hướng tuyệt vời của chủ đầu tư dự án. Khi mà các dự án đang hướng đến cùng một xu hướng phát triển, căn hộ tại dự án Arena Bãi Dài nổi lên với sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế cũng như định hướng phát triển. Mong muốn cũng đang tìm kiếm một dự án với sự khác biệt và chứa đựng tiềm năng kinh doanh lớn thì chọn dự án The Arena Cam Ranh sẽ là cái tên mà khách hàng nên lựa chọn.

 

Thiết kế mãn nhãn đầy ấn tượng tại The Arena Cam Ranh
Đánh giá bài viết!