Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Trang trí nhà ở cho người mệnh Thuỷ cần lưu ý những điểm sau…

Trang trí nhà ở cho người mệnh Thuỷ cần lưu ý những điểm sau…

Việc áp dụng những quy tắc trong trang trí nhà ở phù hợp theo mệnh của gia chủ sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc, sức khỏe và tài lộc. Với những gia chủ mệnh thuỷ khi trang trí nhà ở cần lưu ý những điểm gì để gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống? Cùng Homedy.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lựa chọn màu sắc trang trí không gian nhà ở hợp người mệnh Thuỷ

Màu sắc là một trong những điểm đặc biệt lưu ý khi trang trí nhà ở cho người mệnh thuỷ. Nó có tác dụng phong thuỷ lớn mang lại vận may cho mỗi người. Đối với gia chủ mệnh thuỷ nên lựa chọn gam màu nội thất tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Đó có thể là màu sắc chủ đạo cho nội thất hay toàn bộ không gian ngôi nhà. Xanh da trời, xanh nước biển hoặc trắng là những gam màu phù hợp dành cho bạn. Gam màu này rất sáng sủa và bắt mắt mang tới cảm giác dễ chịu, thư thái cho con người.

Gia chủ mệnh thuỷ cũng có thể sử dụng gam màu xám hoặc đen nhưng nên hạn chế dùng bởi gam màu trầm thường mang tới không gian u ám, nặng nề. Trang trí nhà ở cho người mệnh thuỷ bạn cũng có thể sử dụng gam màu thuộc thổ hoặc hỏa nhưng cũng cần hạn chế, sử dụng gam màu này làm điểm nhấn cho căn nhà thêm ấm cúng hơn.

xem thêm : https://homedy.com/ban-nha-rieng-tp-ho-chi-minh

https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-1-tp-ho-chi-minh


Gia chủ mệnh thuỷ nên lựa chọn gam màu nội thất tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh

Cách chọn vật liệu trang trí nhà cho người mệnh Thuỷ

Không có quá nhiều đồ nội thất hay đồ trang trí dành cho người mệnh thuỷ nên bạn có thể sử dụng tranh vẽ mang hình sóng biển hoặc sông nước để thay thế. Bản mệnh này cũng phù hợp với những họa tiết trang trí có hình sóng lượn.

Bên cạnh đó khi trang trí nhà cho người mệnh thuỷ bạn nên thêm những đồ vật như bể cá hay cây xanh, cây thuỷ sinh… Những đồ vật thuộc hành Kim cũng có tác dụng tăng cường vận thế cho mệnh thuỷ bởi theo ngũ hành Kim sinh Thuỷ. Những món đồ nội thất như gương, thuỷ tinh, pha lê, bàn ghế, chuông gió,… bạn có thể sử dụng cho không gian nhà ở của mình.

Cũng theo ngũ hành, thuỷ sinh mộc nên người mệnh thuỷ có thể sử dụng nội thất là đồ gỗ để trang trí nhà ở nhưng chỉ nên dùng ở mức vừa phải bởi nếu quá lạm dụng thì thuỷ sẽ bị tổn hại khi mộc vượng.

Đặc biệt cần tránh hoặc hạn chế sử dụng đồ vật mang tính thổ như đá, sứ. Muốn chọn đồ nội thất mang chất liệu của hành thổ hoặc hỏa thì nên chọn có màu sắc hợp bản mệnh của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại khu vục thành phố HCM có thểm lên Homedy.com để tham khảo thêm : Mua bán nhà riêng tại quân 5 tp HCM mới nhất.

Trang trí nhà ở cho người mệnh Thuỷ cần lưu ý những điểm sau…
Đánh giá bài viết!