Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Xu hướng nội thất đỉnh cao, đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh

Xu hướng nội thất đỉnh cao, đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh

Với bài viết sau đây sẽ đóng góp cho bạn những ý tưởng về nội thất thật tuyệt vơi, tôi tin chắc rằng những những mẫu thiết kế dưới đấy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn. Bên cạnh đó nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà riêng hóc môn tp hcm có thể lên Homedy.con để có thể cập nhật thêm hàng ngàn bất động sản mỗi ngày. Chúc các bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý nhé. 

xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh
Nhìn từ bên ngoài, Martha’s Peak đem lại cảm giác hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn hòa hợp với môi trường xung quanh. Với kết cấu chính làm bằng bê tông có màu sáng giúp ngôi nhà có màu sắc giống với cảnh quan xung quanh.

Con đường dẫn vào nhà cùng các sườn dốc đã được cải tạo đem lại vẻ hoang sơ, bí ẩn hơn cho Martha’s Peak.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-11-tp-ho-chi-minh

Điểm nhấn về thiết kế bên ngoài nhà là khối bê tông nhô hẳn ra ngoài với hệ thống chiếu sáng bên dưới, phối hợp với cây cảnh và cảnh quan khiến bức tường bê tông ngoài nhà một bức tranh nghệ thuật.

xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh (1)
Bên trong Martha’s Peak, nội thất có màu sáng, dịu nhẹ, tạo ra bầu không khí thoải mái cho người cư ngụ. Một cánh cửa trượt lớn giúp nối phòng khách với ban công ngoài trời tạo thành không gian mở đồng nhất bên trong và bên ngoài. Thiết kế này còn giúp không khí trong lành cùng ánh sáng từ nhiên tràn vào nhà.

xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh-1
Bếp tủ màu trắng được kết hợp với đá và mặt bàn bằng gỗ cho vẻ ngoài hiện đại. Việc sử dụng màu trắng chủ đạo giúp người cư ngụ cảm giác không gian sinh hoạt rộng hơn so với thực tế.

xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh-2
Liền kề với nhà bếp và phòng khách là một khu vực với một bàn ăn để dùng bữa ngoài trời và bể bơi để giải nhiệt vào một ngày nóng.

xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh-3 (1)
Cầu thang với các bậc thang bê tông xen kẽ một bài bậc thang gỗ và tay vịn bằng kính, kết nối các tầng khác nhau trong nhà.

xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh-4
Phòng ngủ với phần góc tường được thay hoàn toàn bằng kính cỡ lớn giúp người cư ngụ có thể quan sát được toàn cảnh khu vực ở mọi góc độ.
xu-huong-noi-that-dinh-cao-don-gian-nhung-cuc-ky-sang-chanh-5

xem thêm : https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-10-tp-ho-chi-minh

Xu hướng nội thất đỉnh cao, đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh
Đánh giá bài viết!